Máy ép bùn giá rẻ

TÌM HIỂU VỀ MÁY ÉP BÙN GIÁ RẺ

Bùn thải là một phần sản phẩm của quá trình xử lý nước thải. Việc xử lý nước thải chỉ hoàn tất sau khi xử lý hoàn toàn được bùn thải, mặc dù việc này phức tạp hơn rất nhiều so với xử lý nước thải. Trước đây, để tách nước khỏi bùn, người ta sử dụng các bể bùn diện tích lớn để phơi khô, nhưng cách làm này hiệu quả rất thấp và tốn kém diện tích. Ngày nay, người ta sử dụng các máy ép bùn để tách nước khỏi bùn. Để tiết kiệm chi phí đầu tư, người ta hướng đến các sản phẩm máy ép bùn giá rẻ. Có thể nói, máy ép bùn giá rẻ là thành phần có ảnh hưởng quan trọng đến chi phí xử lý nước thải.

Máy ép bùn giá rẻ

CÁC LOẠI MÁY ÉP BÙN GIÁ RẺ

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy ép bùn được sản xuất trong và ngoài nước với nhiều mức giá khác nhau. Rẻ nhất là dòng máy ép bùn khung bản. Đây là dòng máy có giá thành cũng như chi phí vận hành thấp nhất. Tuy nhiên, máy lại có những nhược điểm rất khó khắc phục gồm: vận hành không liên tục (theo mẻ), diện tích chiếm chỗ lớn, xử lý được ít chủng loại bùn thải. Do các nhược điểm trên, nhiều công ty tìm đến dòng máy ép bùn giá rẻ có công nghệ tiên tiến được sản xuất trong nước. Sản phẩm họ hướng đến là dòng máy ép bùn trục vít.

GIÁ THÀNH CỦA MÁY ÉP BÙN GIÁ RẺ TRỤC VÍT

Cũng là máy ép bùn giá rẻ, nhưng máy ép bùn trục vít sở hữu công nghệ ép bùn tiên tiến. Máy hoạt động nhẹ nhàng, xử lý ép bùn liên tục, độ khô của bánh bùn cao, dễ dàng vận hành, bền bỉ ít hỏng hóc. Sở dĩ được xếp vào dòng máy ép bùn giá rẻ là do máy ép bùn trục vít sản xuất trong nước có giá thành thấp hơn hẳn so với các dòng máy tương tự nhập khẩu từ nước ngoài. Do tận dụng được nhân công giá rẻ, không tốn phí vận chuyển, phí nhập khẩu, máy ép bùn trục vít sản xuất trong nước đến tay người tiêu dùng với giá thành rất phù hợp dù mang trong mình công nghệ vượt trội.

Dù được xếp vào dòng máy ép bùn giá rẻ, nhưng máy ép bùn trục vít nội địa vẫn có chế độ bảo hành rất tốt. Quá trình sửa chữa, thay thế các linh phụ kiện sẽ được thực hiện gần như ngay lập tức mà không cần chờ đợi thời gian nhập về như các dòng máy nhập khẩu khác. Bên cạnh các ưu điểm vượt trội về công nghệ, giá thành và chế độ bảo hành của máy ép bùn giá rẻ trục vít sản xuất trong nước là một trong các yếu tố quan trọng khiến các đơn vị xử lý nước thải tin dùng và lựa chọn.